Ổ cứng Seagate Ổ cứng Lacie Ổ cứng Toshiba Ổ cứng WD USB SanDisk SSD Plextor
Lacie Fuel Wireless 1TB

Lacie Fuel Wireless 1TB

Home | Lacie | Model: 9000436U

Mở rộng dung lượng iPad mà không cần cable

Dung lượng pin lên đến 10h

Chia sẽ file với 5 thiết bị kết nối cùng 1 lúc

Chơi Media trên mọi thiết bị bằng ứng dụng Media

Cho phép truyền tải Media lên Apple TV và các thiết bị hỗ trợ AirPlay khác.

4.400.000 vnđ

(Miễn phí hướng dẫn, cài đặt và giao hàng tận nơi)
Lacie Fuel Wireless Storage
Lacie Fuel Wireless Storage
Lacie Fuel Wireless Storage
Lacie Fuel Wireless Storage


Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuất: Lacie
Loại: Wireless Mobile Storage
Capactity: 1TB (Hard Drive)
Interface: Wi-Fi 802.11 b/g/n (45m); USB 3.0
Max Connected Devices: 5 (3 for streaming HD video)
Rechargeable Battery: Up to 10 hours
Size: 115 x 115 x 23mm / 4.5 x 4.5 x 0.9in.
Weight: 300g
Color: Black
In the box:
  • LaCie Fuel
  • Cable sạc USB 3.0
  • Power Adapter
  • Manual User


Chơi được nhiều hơn với Lacie Fuel

Không bao giờ bạn phải quá lo lắng về việc Sync dữ liệu lên iPad. Với 1TB lưu trữ không dây từ Lacie Fuel giúp bạn có được hơn 500 bộ phim hay hàng ngàn bức ảnh, âm nhạc, và tài liệu và chúng hoàn toàn có thể được truy xuất thông qua iPhone, iPad hoặc Mac với dung lượng Pin lên đến 10h. Giúp bạn hoàn toàn có thể tham gia vào media suốt ngày mà không cần dây hoặc Internet...

Lacie Fuel

Giúp chia sẽ nhiều hơn là một

LaCie Fuel tạo ra mạng Wi-Fi của mình, giống như router nhà của bạn. Vì vậy, tối đa 5 thiết bị có thể truy cập lưu trữ của nó cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể truyền một bộ phim HD lên đến 3 thiết bị cùng một lúc. Đặc biệt rất thích hợp trên các chuyến đi gia đình, đi lại dài, hay phải chờ đợi trên sân bay...

Và trong khi các nhiên liệu LaCie không cần Internet để làm việc, nó có thể kết nối với gần điểm nóng Wi-Fi. Sau đó nó có thể cung cấp truy cập Internet cho tối đa bốn thiết bị không dây của bạn.

Lacie Fuel

Nhấn Tab để truy xuất

LaCie Fuel cho phép bạn truy cập vào Media Library khổng lồ ngay trên iPad của bạn. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Seagate Media trên iPad hoặc iPhone của bạn, và ngay lập tức bạn đã có một terabyte phim, âm nhạc và hình ảnh trong tầm tay của bạn.

Đây là cách dữ liệu của bạn đã sẵn sàng được duyệt - với Thumnail cho âm nhạc và phim ảnh, và hình thu nhỏ cảnh quan tuyệt đẹp cho bức ảnh. Bạn thậm chí có thể duyệt theo kiểu nội dung, cho phép bạn xem tất cả các phim của bạn, hoặc âm nhạc, hoặc hình ảnh, ở một nơi.

Lacie Fuel

Chuyển tài liệu phim ảnh thật đơn giản và nhanh chóng

Với ứng dụng Seagate Media, bạn có thể dễ dàng di chuyển các file từ máy tính của bạn hoặc thiết bị di động đến Lacie Fuel. Hoặc với một vài thao tác trên các ứng dụng, giải phóng không gian trên iPad hoặc iPhone của bạn bằng cách không dây đẩy tập tin vào LaCie Fuel.

Làm việc với máy tính bàn hoặc laptop thật đơn giản như ổ cứng thông thường vậy. Bạn chỉ cần kéo thả dữ liệu từ máy tính lên ổ cứng và ngược lại. Trường hợp cần tốc độ cao, bạn có thể sử dụng cổng USB 3.0 được trang bị sẵn trên thiết bị bất cứ khi nào bạn muốn là có.

Lacie Fuel

Tương thích với công nghệ AirPlay

Hoàn toàn tương thích với AirPlay, giúp bạn có thể xem phim HD lên trên HD Tivi thông qua Apple TV hoặc chơi nhạc không dây trên dàn loa của riêng bạn thông qua AirPort Express. Với AirPlay và Lacie Fuel...một sự kết hợp hoàn hảo cho HD Tivi và dàn loa của bạn... Lacie Fuel

Lacie Fuel

Transcend JetDrive Lite Lacie Rugged Mini SanDisk Extreme Pro Seagate Backup Plus Lacie 2Big ThunderBolt 2

APPLE STORE MAC ACCESSORIES AUDIO SYSTEM HEADPHONE THÔNG TIN MỞ RỘNG
Apple Store Viet Nam
Được thiết lập từ năm 2008, Mac Center được ghi nhận là một trong những Apple Store Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh về các dòng máy tính Mac, nay Mac Center đã trở thành một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Apple tốt nhất tại Việt Nam.

JBL Bose Harman Kardon AKG Headphone Skull Candy Headphone Philips